RILASTIL LÀ NHÃN HÀNG CÓ TRÁCH NHIỆM!

Với Rilastil, có trách nhiệm nghĩa là cam kết giảm thiểu tác động của chúng ta lên hành tinh này và nhận thức được rằng mọi sản phẩm đổi mới – từ bao bì đến công thức đều có thể tạo ra sự khác biệt.

Chúng tôi không coi trách nhiệm là yếu tố để khoe khoang, đó là con đường để tất cả chúng ta cùng nhau bắt tay thực hiện một cách nhất quán, thực hiện mỗi ngày!

Để cải thiện sự tác động của bao bì lên môi trường, chúng tôi chọn:

  • Vật liệu có thể tái chế
  • Chứng nhận HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ RỪNG FSC™ được cấp từ những tổ chức Rừng được quản lý công bằng, an toàn và hợp lý về xã hội, môi trường cũng như kinh tế
  • Sử dụng NHÔM: loại vật liệu đảm bảo chất lượng, tính nguyên bản của dung dịch sản phẩm, ngăn ngừa nguy cơ phát tán nhựa vào môi trường
  • PE từ nguồn gốc THỰC VẬT (PE xanh), sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường được chiết xuất/chắt lọc từ nguyên liệu là thực vật thay vì sử dụng công thức hóa dầu cũ.
  • Vật liệu rPET (Nhựa tái chế) giúp giảm đáng kể lượng khí thải carbon so với nhựa nguyên sinh.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các công thức của sản phẩm, thiết kế để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm thiểu nguy cơ thay đổi hệ sinh thái biển:

  • Không chứa các chất hòa tan trong nước (Phenylbenzimidazole Axit sulfonic)
  • Không chứa EDTA (chất bảo quản – chất ổn định) đây là các chất phân hủy sinh học chậm và có thải bỏ (Tetrasodium EDTA)
  • Hạn chế tối đa việc sử dụng Silicones (Cyclopentasiloxane)
  • Không bao giờ sử dụng SLES (chất tạo bọt) và SLS AGGRESIVE SURFACTANTS (Sodium Lauryl Sulfate) (chất hoạt động bề mặt).

Trách nhiệm cũng có nghĩa là chính trực và trung thực đối với tất cả những người đặt niềm tin vào chúng tôi: bác sĩ, dược sĩ, nhà phân phối, người tiêu dùng.

Ý thức về sự bền vững đang tăng lên trong toàn bộ chuỗi cung ứng nên: Đôi khi do nhu cầu lớn trên toàn cầu đối với nguyên liệu thô có nguồn gốc thực vật (PE xanh) và giấy chứng nhận FSC, không phải tất cả các loại bao bì mới của chúng tôi đều có thể sản xuất bằng các nguyên liệu này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng LỰA CHỌN PE XANH, GIẤY CHỨNG NHẬN FSC VÀ VẬT LIỆU TÁI CHẾ. Chúng tôi tin tưởng rằng nếu cố gắng làm hết sức mình, chúng ta sẽ có một thế giới tốt đẹp hơn!

 

Trân trọng!

-RILASTIL VIỆT NAM-

 

Tin liên quan
CÔNG TY CP HESTIA COSMETIC & SPA TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHÍA NAM CỦA RILASTIL VIỆT NAM

Với mong muốn mở rộng thị trường trên toàn quốc, Rilastil Việt Nam vui mừng thông báo chúng tôi đã Xem thêm...

Rửa mặt đúng cách, bạn đã biết chưa?

Làm sạch là một trong những bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Bước rửa Xem thêm...

Bí quyết chăm sóc vùng da dưới mắt đúng cách

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên từ mọi người. Vùng da quanh Xem thêm...

Làn da lão hoá và những điều cần biết

Theo dòng thời gian, sang một độ tuổi nhất định, chúng ta sẽ phải đối mặt với hiện tượng lão Xem thêm...