LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Ngài Domenico Ganassini là một nhà hóa sinh tài giỏi người Ý. Vào năm 1870, với niềm đam mê nghiên cứu và kiến thức sâu rộng, ông đã cùng các cộng sự tổng hợp được Niacin (Vitamin PP). Đây cũng là nền tảng để ông sáng lập ra “Tập đoàn gia đình” Ganassini năm 1935.

 

Với bề dày lịch sử 85 năm hoạt động, là một trong những Tập đoàn sản xuất Dược mỹ phẩm hàng đầu ở Italia. Ganassini mang sứ mệnh : cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm được kết tinh từ các thành tựu khoa học.

 

Năm 1972, Ngài Domenico Ganassini di Camerati – Chủ tịch hiện tại của Tập đoàn đã khiến cả thế giới bất ngờ với quyết định táo bạo của mình: Lần đầu tiên, các kiến thức và phương pháp của ngành Dược được áp dụng vào việc làm đẹp da.

 

Rilastil là từ đồng nghĩa với đàn hồi da – một khía cạnh chưa được quan tâm nhiều vào thời điểm đó, hãng Dược mỹ phẩm Rilastil ra đời song hành với mong muốn nghiên cứu, thử nghiệm tất cả các giải pháp có thể cải thiện làn da và đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi và đối tượng : từ trẻ em tới người già, nam và nữ.

 

 

Chào đón thập kỷ 2020, Ganassini là Tập đoàn số 1 về Dược Mỹ phẩm tại Ý, là chủ sở hữu của 17 nhãn hàng và đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 

 

Với tiêu chí: An toàn, chất lượng, hiệu quả – Ganassini là câu chuyện về sự thành công xuất sắc đã và đang được tiếp tục từ quá khứ và tới tương lai.

 

 

 

Tin liên quan
CÔNG TY CP HESTIA COSMETIC & SPA TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHÍA NAM CỦA RILASTIL VIỆT NAM

Với mong muốn mở rộng thị trường trên toàn quốc, Rilastil Việt Nam vui mừng thông báo chúng tôi đã Xem thêm...

Rửa mặt đúng cách, bạn đã biết chưa?

Làm sạch là một trong những bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Bước rửa Xem thêm...

Bí quyết chăm sóc vùng da dưới mắt đúng cách

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên từ mọi người. Vùng da quanh Xem thêm...

Làn da lão hoá và những điều cần biết

Theo dòng thời gian, sang một độ tuổi nhất định, chúng ta sẽ phải đối mặt với hiện tượng lão Xem thêm...