CHẤT LƯỢNG

Đây là giá trị cốt lõi và yếu tố nền tảng cho các công thức mỹ phẩm của Rilastil. Chúng tôi xây dựng những phòng thí nghiệm hiện đại và không ngừng nghiên cứu công thức tối ưu nhất nhằm đưa ra được các sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

AN TOÀN

Độ an toàn cho da được đảm bảo bởi các kiểm nghiệm về da liễu, vi sinh và các nguyên tắc kiểm tra kỹ càng về nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm.

HIỆU QUẢ

Sự kết hợp của công thức pha chế tối ưu, bao bì được thiết kế bảo vệ sản phẩm ở mức tốt nhất cùng các thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng đảm bảo hiệu quả các sản phẩm của Rilastil ở mức cao nhất khi sử dụng.

CON NGƯỜI

Trọng tâm chính của công ty là những người sáng tạo và những người truyền tải các giá trị của sản phẩm. Mối liên kết của công ty với: Bác sĩ, Dược sĩ và người tiêu dùng luôn chặt chẽ, bền vững. Môi trường làm việc và văn hóa kinh doanh coi chất lượng là giá trị hàng đầu cũng nằm trong sự lựa chọn của nhiều nhà quản lý và nhân viên giỏi. Mạng lưới thương mại với năng lực trải rộng bao gồm: đại diện y tế, nhân viên bán hàng đều được tuyển chọn và có trình độ cao. Tất cả những yếu tố con người này đã góp phần mở rộng và truyền bá các giá trị của công ty nói chung cũng như đại diện cho thế mạnh của sản phẩm Rilastil nói riêng.